Những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 8 tiếp tục gặp gỡ, tiếp xúc cử tri huyện Cờ Đỏ

(CT)- Ngày 16-5-2016, những người ứng cử đại biểu HĐND TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016 - 2021 đơn vị bầu cử số 8 (huyện Cờ Đỏ) gồm các ông, bà: Võ Thị Hồng Ánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; Trương Văn Chuyển, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Cần Thơ; Nguyễn Thực Hiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ; Liêu Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cờ Đỏ; Phan Kim Thanh, Phó Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ; Võ Kim Thoa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ; Nguyễn Thị Hồng Yến, Trưởng phòng công tác HĐND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Cần Thơ đã gặp gỡ, tiếp xúc cử tri xã Đông Thắng và xã Đông Hiệp.

Những người ứng cử đại biểu HĐND TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016 - 2021 ra mắt cử tri và trình bày chương trình hành động.

Tại buổi ra mắt, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của những người ứng cử nếu được bầu làm đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016-2021. Nhìn chung, cử tri 2 xã đánh giá cao trình độ, năng lực và chương trình hành động của những người ứng cử, đồng thời mong rằng nếu trúng cử, những người ứng cử cần thực hiện nghiêm túc những lời hứa và chương trình hành động đã trình bày trước cử tri; thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để kịp thời kiến nghị các cấp, các ngành giải quyết những khó khăn, bức xúc của nhân dân. Cử tri mong muốn những người ứng cử nếu được trúng cử sẽ kiến nghị ngành chức năng có giải pháp giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường ở bãi rác xã Đông Thắng và tình trạng thực phẩm không an toàn trên địa bàn, song song với việc nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, cử tri mong những người ứng cử nếu trúng cử quan tâm kiến nghị các cấp, các ngành đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống cầu, đường giao thông, mở rộng mô hình cánh đồng mẫu lớn, giải quyết đầu ra nông sản ổn định, giúp nông dân an tâm sản xuất. Đồng thời, quan tâm hơn nữa công tác an sinh xã hội, đề xuất các giải pháp giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Tin, ảnh: Q. THÁI