THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố chúc Tết và trao tặng quà hộ cận nghèo xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai.
Ngày 02.2.2021, tại xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố - Nguyễn Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố - Nguyễn Quốc Cường, đại diện Lãnh đạo Văn phòng,  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố đến chúc Tết và trao tặng 57 suất quà, trị giá gần 50 triệu đồng cho các hộ cận nghèo của xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố trao quà tại xã Trường Xuân A.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố trao quà tại xã Trường Xuân A.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Hải đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể Đảng bộ và Nhân dân xã Trường Xuân A đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 thật vui tươi, đầm ấm; đồng thời ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình hộ cận nghèo tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn.

Lang Phương