Phúc đáp đơn khiếu nại của bà Nguyễn Ngọc Mai
Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được đơn của bà Nguyễn Ngọc Mai, địa chỉ: 60 B7, tổ 9, khu vực 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ.

Nội dung đơn: khiếu nại việc xem xét bố trí nền tái định cư do bị ảnh hưởng bởi Dự án cải tạo Hồ Bún Xáng.

Qua xem xét nội dung đơn khiếu nại, thừa lệnh Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố đã có Công văn số 184/VP-DNTT ngày 18/5/2017 về việc chuyển đơn của ông (bà) Nguyễn Ngọc Mai đến Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Ngày 07 tháng 8 năm 2017, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được Báo cáo số 147/BC-UBND ngày 07/8/2017 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều về kết quả giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của bà Nguyễn Ngọc Mai như sau:

“…Ngày 18/5/2017, Văn phòng HĐND-UBND quận Ninh Kiều có Công văn số 38/VPUB-TD về việc chuyển đơn của bà Nguyễn Ngọc Mai đến Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ninh Kiều để tham mưu, đề xuất Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ninh Kiều phối hợp với Ủy ban nhân dân phường An Khánh đã tiến hành xác minh, kiểm tra hồ sơ. Bà Nguyễn Ngọc Mai đang bổ sung hồ sơ để Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ninh Kiều tham mưu Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định dự án xem xét,giải quyết theo quy định pháp luật. Sau khi có kết quả, Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều sẽ báo cáo Hội đồng nhân dân thành phố theo quy định.”

(Nguồn: Báo cáo số 147/BC-UBND ngày 07/8/2017 của UBND quận Ninh Kiều)

Ngọc Hiếu