Phúc đáp đơn thư của bà Lâm Ngọc Điệp, ngụ tại số 61AC2 khu dân cư Hồng Phát, đường Tú Xương, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được đơn của bà Lâm Ngọc Điệp, ngụ tại số 61AC2 khu dân cư Hồng Phát, đường Tú Xương, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Nội dung đơn: Yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện Quyết định số 6295/QĐ-CCXP ngày 30 tháng 10 năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều về cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả.

Qua xem xét nội dung đơn, thừa lệnh Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố đã có Công văn số 114/VP-DNTT ngày 10 tháng 4 năm 2019 về việc chuyển đơn của bà Lâm Ngọc Điệp đến Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều.

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được Báo cáo số 123/BC-UBND ngày 12 tháng 6 năm 2019 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều về báo cáo kết quả giải quyết đơn của bà Lâm Ngọc Điệp, như sau:

“Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều đã giao Ủy ban nhân dân phường An Bình đã tổ chức vận động ông Nguyễn Tâm Anh (chủ đầu tư công trình vi phạm) trước khi khi thực hiện cưỡng chế theo Quyết định số 6925/QĐ-CCXP ngày 30 tháng 10 năm 2018, qua vận động ông Tâm Anh chấp hành tự tháo dỡ từ ngày 02/5 đến ngày 16/5/2019.

Ngày 02 tháng 5 năm 2019, sau khi tổ chức thẩm định tại chỗ Tòa án nhân dân thành phố có Văn bản số 489/CV-TA đề nghị tạm dừng cưỡng chế chờ kết quả giám định thiệt hại của Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng, Tòa án sẽ có Thông báo sau”./.

(Nguồn: Trích Báo cáo số 123/BC-UBND ngày 12 tháng 6 năm 2019 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều)

Hồng Phượng