Phúc đáp kết quả nội dung khiếu nại của Ông Phạm Văn Sung

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được đơn của Ông Phạm Văn Sung, địa chỉ: số 37/1 khu vực 4,  phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ (đại diện cho 15 hộ dân ngụ cùng khu vực nêu trên) khiếu nại về cách triển khai dự án khu dân cư lô số 5C của Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại địa ốc Hồng Loan và Trung tâm phát triển Quỹ đất quận Cái Răng.

Qua xem xét nội dung đơn khiếu nại, thừa lệnh Thường trực HĐND thành phố, Văn phòng HĐND thành phố có Công văn số 147/VP-DNTT ngày 10/4/2017 chuyển đơn của Ông đến UBND quận Cái Răng để xem xét giải quyết.

Ngày 12 tháng 5 năm 2017,  Thường trực HĐND thành phố  nhận được Báo cáo số 111/BC-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về kết quả giải quyết việc khiếu nại của Ông Phạm Văn Sung và các hộ dân bị ảnh hưởng dự án khu dân cư lô số 5C của Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại địa ốc Hồng Loan làm chủ đầu tư , với nội dung sau: “qua kết quả tiếp và làm việc, các hộ dân đã thống nhất không khiếu nại”./.

(Nguồn: Báo cáo số 111/BC-UBND ngày 12/5/2017).

Ngọc Hiếu