UBND quận Bình Thủy trả lời về việc nâng cấp hẻm 86, thuộc KV5, Phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy và KV6, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều
UBND quận Bình Thủy có Công văn số 953/UBND-TH ngày 14/5/2014 trả lời như sau:

Qua phản ánh của Báo điện tử Cần Thơ, UBND quận Bình Thủy đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị quận Bình Thủy, UBND Phường Bùi Hữu Nghĩa phối hợp với Phòng Quản lý đô thị quận Ninh Kiều, UBND phường Cái Khế rà soát đề xuất phương án thực hiện cải tạo nâng cấp hẻm 86. Đến nay, đã lập xong phương án nâng cao trình hẻm đảm bảo thoát nước, tiếp tục tổ chức họp dân ngày 20/5/2014 để thông báo phương án thực hiện. Khi các hộ dân thống nhất phương án trên, UBND quận Bình Thủy tiếp tục phối hợp UBND quận Ninh Kiều thực hiện đầu tư theo hình thức xã hội hóa./.