THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Văn phòng HĐND thành phố vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 - 2018

Chiều ngày 11/9, TP. Cần Thơ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V (2020-2025). Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua-Khen thưởng Trung ương Đến dự và chỉ đạo Đai hội. Cơ quan HĐND thành phố cử 5 đại biểu tham dự: Bà Vũ Thị Cánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Quốc Cường, Trưởng ban văn hóa - xã hội của HĐND thành phố; ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng ban đô thị của Hội đồng nhân dân thành phố; ông Tô Tuấn Nghĩa, Phó Chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng HĐND thành phố.

Nhân dịp này, Văn phòng HĐND thành phố vinh dự được Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã Quyết định trao tặng danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhì; tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V (2020-2025) vì đã có những thành tích quan trọng góp phần vào sự nghiệp XHCN và BVTQ của cơ quan HĐND thành phố, đồng thời, tích cực tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân trong những năm qua. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua-Khen thưởng Trung ương thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì cho Văn phòng HĐND thành phố.

(Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua-Khen thưởng Trung ương thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì cho Văn phòng HĐND thành phố)

Tại Đại hội, Chủ tịch UBND thành phố cũng trao 01 Bằng khen cho tập thể Văn phòng HĐND thành phố và 01 Bằng khen cá nhân cho Đồng chí Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển của TP. Cần Thơ./.

Nguyễn Oai Hùng