Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố nhận được Báo cáo số 86/BC-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về việc báo cáo kết quả xử lý đơn của ông Nguyễn Văn Thống, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
“Thực hiện Công văn số 80/VP-TH ngày 17 tháng 3 năm 2021 của Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ về việc trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Thống, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
            Nội dung đơn: Đề nghị giao 03 nền tái định cư số 55, 57, 59 đường số 16 khu dân cư Hưng Thạnh (Lô 5C) cho ông Nguyễn Văn Thống theo đúng nội dung ủy quyền của ông Vinh và bà Đầm.
          Liên quan đến nội dung đơn của ông Nguyễn Văn Thống, ngày 25 tháng 12 năm 2020 Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất quận đã có buổi làm việc với ông Thống. Kết quả ông Thống đã đồng ý rút đơn khiếu nại và các giấy tờ liên quan mà ông Thống đã gửi.
          Ủy ban nhân dân quận Cái Răng xin báo cáo đến Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố”./.
 (Nguồn: Trích Báo cáo số 86/BC-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng)
                                                                                                                        Hồng Phượng