NĂM 2016: Thành phố có 2.191 biên chế công chức các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước

Ngày đăng: 07-04-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

(CT)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa ký Quyết định số 845/QĐ-UBND về việc giao biên chế công chức trong cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước năm 2016 của TP Cần Thơ.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố giao biên chế công chức trong cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước năm 2016 của TP Cần Thơ là 2.091 biên chế. Trong đó, biên chế công chức cấp thành phố là 1.245 biên chế; biên chế công chức cấp huyện là 782 biên chế; biên chế dự phòng là 64 biên chế. Chủ tịch UBND thành phố giao Giám đốc Sở Nội vụ thành phố có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện số lượng biên chế công chức được giao; tham mưu UBND thành phố trao đổi thống nhất với Thường trực HĐND thành phố về việc giao bổ sung biên chế cho các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước. Đồng thời, điều chuyển 50% chỉ tiêu biên chế công chức được tinh giản, nghỉ hưu đúng tuổi và thôi việc theo quy định của pháp luật của các cơ quan, đơn vị vào biên chế dự phòng thành phố; giúp UBND thành phố thanh tra, kiểm tra đối với cơ quan, tổ chức hành chính cấp thành phố và UBND quận, huyện về quản lý, sử dụng biên chế.

PHƯƠNG NAM