Tài liệu phục vụ đại biểu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2021) của Hội đồng nhân dân thành phố

Ngày đăng: 28-06-2021 - Tài liệu phục vụ đại biểu TXCT

DANH MỤC CÁC VĂN BẢN

TẢI VỀ

1.

Công văn gửi tài liệu phục vụ đại biểu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2021) của Hội đồng nhân dân thành phố

2.

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021 (Tài liệu phục vụ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri)

3.

Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021 (Tài liệu phục vụ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri)

4.

Đề cương báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Phục vụ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2021))

5.

Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2 của Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Phục vụ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2)

6.

Công văn về việc gửi mẫu báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ cảu Hội đồng nhân dân thành phố

7.

Mẫu báo cáo tiếp xúc cử tri dành cho Tổ đại biểu

8.

Mẫu báo cáo tiếp xúc cử tri dành cho đại biểu